THẨM MỸ CẤY RÂU – TÓC MANG LẠI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

Cấy râu, tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc hói, thưa nhờ sử dụng những nang tóc khỏe mạnh được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Cùng Nam Long Clinic tuốt lại vẻ điển trai nam tính của mình.

Cấy râu – tóc là phương pháp thẩm mỹ “cứu cánh” cho những đối tượng bị rụng tóc và không có nhiều râu. Tuy nhiên “cấy tóc – râu là sao?” hay “cấy tóc – râu như thế nào?” là câu hỏi đa số khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cấy tóc, cấy râu.

Kỹ thuật cấy râu – tóc sẽ sử dụng phần da và tóc ở phần khỏe mạnh để cấy ghép vào các khu vực tóc thưa hói hay vùng râu thưa thớt. Thẩm mỹ cấy tóc – râu được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp cấy tóc hiệu quả lên đến 60-70%, phục hồi đáng kể giúp cải thiện mái tóc dày và bộ râu nam tính cho người thực hiện.

Nguyên nhân gây tình trạng rụng tóc:

 • Di truyền: Rụng tóc do nội tiết tố nam hoặc hói đầu kiểu nam chiếm 95% nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới.
 • Sự mất cân bằng hormone: Sự mất cân bằng hormone giới (testosterone ở nam, estrogen ở nữ…) và sự mất cân bằng nội tiết tố tuyến giáp.
 • Stress: Căng thẳng có thể gây bệnh rụng tóc nhanh hơn và làm chậm sự tăng trưởng của tóc. Căng thẳng gây ám ảnh cưỡng chế hành vi cũng có thể gây rụng tóc.
 • Lối sống: Dinh dưỡng kém gây ra sự tăng trưởng kém của tóc, trong khi sử dụng quá nhiều hóa chất như dầu gội đầu hay tóc thuốc nhuộm có thể gây rụng tóc nhanh hoặc làm hư nang tóc.
 • Bệnh về da và chấn thương: Rụng tóc từng vùng là một vấn đề da tự miễn gây ra rụng tóc loang lổ. Chấn thương gây ra rụng tóc từ tai nạn và bỏng có thể gây ra sẹo mảng, trong khi tóc bị kéo căng quá mức do buộc tóc có thể gây rụng tóc.

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, cấy tóc tự thân ra đời là một giải pháp hoàn hảo khắc phục tốt nhất tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. 

Công nghệ cấy tóc tự thân sử dụng những nang tóc khỏe mạnh được bóc tách và lấy từng gốc ra khỏi da, sau đó sẽ cấy vào vùng da bị thiếu tóc một cách chính xác. Cấy tóc thẩm mỹ hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng, phù hợp với mọi giới tính, tuổi tác và nhu cầu cấy tóc, cấy râu khác nhau.

Đối tượng nên cấy tóc?

 • Áp dụng cho cả nam và nữ  bị hói đầu có đủ điều kiện về sức khỏe
 • Người đã sử dụng các phương pháp trị hói khác nhưng không có hiệu quả
 • Người có tóc thưa, tóc ít do bị bệnh rụng tóc nhiều
 • Người muốn cấy tóc để có mái tóc dày dặn tự nhiên hơn.
 • Những trường hợp bị hói do cả di truyền lẫn các nguyên nhân khác.

Quy trình cấy tóc – râu:

B1: Thăm khác – xác định vùng lấy tóc – râu.

B2: Xác định vùng cấy tóc.

B3: Ủ tê.

B4: Bóc tách nang tóc khỏe.

B5: Tiến hành cấy tóc.

LÝ DO KHÔNG THỂ KHÔNG ĐẾN VỚI NAM LONG CLINIC:

 • Không gian riêng biệt chỉ dành cho nam giới. Các quý anh sẽ hoàn toàn thoải mái thỏa mãn đam mê làm đẹp của mình.
 • Bác sĩ và chuyên viên trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ có thể giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng nam giới và cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.
 • Trang thiết bị tối tân, hiện đại, mỹ phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế thúc đẩy quá trình và hiệu quả làm đẹp nhanh nhất.

 

NAM LONG CLINIC

ĐỊA CHỈ: 40 Đường số 5, KDC Him Lam, p.Tân Hưng, q.7

HOTLINE: 0888 244 448

WEBSITE: https://namlongclinic.com/

Đăng Ký Theo Dõi Bảng Tin
Đăng ký nhận bản tin qua email của chúng tôi ngay hôm nay để nhận thông tin cập nhật về tin tức, hướng dẫn và ưu đãi đặc biệt mới nhất!
Không, cảm ơn
Thanks for signing up. You must confirm your email address before we can send you. Please check your email and follow the instructions.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không bao giờ được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin